Ý Kiến Phụ Huynh Về Chất Lượng Giảng Dạy Trung Tâm Hóa Thầy Tánh

ý kiến phụ huynh học sinh về chất lượng trung tâm dạy hóa thầy tánh

Trung tâm dạy kèm môn Hóa thầy Tánh giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng!

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Hotline: 0949 533 815 – 0902 838 224

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM

Hóa học được cho là khá khô khan và khó nhằn với nhiều học sinh, tuy nhiên với bề dày kinh nghiệm của mình, đội ngũ giáo viên dạy Hóa của chúng tôi có thể giúp các em học môn Hóa một cách tự tin – dễ dàng hơn rất nhiều, và cuối cùng là phải hướng tới một kết quả TIẾN BỘ thấy rõ.

“Là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ khách hàng của Trung Tâm dạy thêm Thầy Tánh. Sau khi ứng tuyển thầy giáo cho con gái, trung tâm đã chủ động sắp xếp lịch hẹn và yêu cầu tôi phỏng vấn giáo viên lại lần thứ 2 trước khi ký hợp đồng giảng dạy. Tôi hoàn toàn hài lòng về cách thức làm việc trên của quý Trung tâm”.

Chị Phương / Phụ huynh em Ngân, học sinh lớp 8 trường THCS Nguyễn Thị Thập, Quận 7

“Tôi rất hài lòng về giáo viên dạy thêm môn Hóa mà trung tâm đã giới thiệu. Thầy giáo rất lịch sự, vui tính và chỉ dạy tận tâm cho cháu tiến bộ thấy rõ. Cháu nhà tôi hiện đang rất yêu thích bộ môn này. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn và chúc cho trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai”.

Chị Trang / Phụ huynh em Bảo, học sinh lớp 11 trường THPT Hùng Vương, Quận 5
cô Nga phụ huynh học sinh trung tâm dạy thêm hóa thầy Tánh

“Tôi rất cảm ơn các bạn tư vấn của trung tâm dạy Hóa thầy Tánh đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con khi theo học lớp nâng cao để ôn thi trong kỳ thi Đại học sắp tới. Tôi rất hài lòng về giáo viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn giảng dạy cho con chúng tôi. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục truyền đạt kiến thức cho các em học sinh”.

Cô Nga / Phụ huynh em Hải, học sinh lớp 12 trường THPT Ngô Quyền, Quận 7
anh Bằng, phụ huynh học sinh đang theo học trung tâm dạy thêm hóa thầy Tánh hồ chí minh
“Theo ý kiến của tôi thì chương trình học rất bài bản và có hệ thống. Cháu học tiếp thu tốt và nhớ bài sâu. Ngoài ra, các thầy cô rất quan tâm đến từng cháu, lưu ý những điểm còn yếu và động viên, khuyến khích cháu đúng lúc giúp cháu ngày càng tiến bộ. Điều duy nhất tôi mong muốn là trung tâm mở chi nhánh ở Gò Vấp để tôi tiện đưa đón cháu. Cảm ơn quý trung tâm rất nhiều”.
Anh Bằng / Phụ huynh em Huyền, học sinh lớp 9, trường THCS Gò Vấp, Quận Gò Vấp

“Hôm nay được trung tâm phỏng vấn đánh giá chất lượng dịch vụ. Tôi cũng xin có vài lời. Tôi đã sử dụng dịch vụ của trung tâm được 2 lần, một lần là cho con thi tốt nghiệp lớp 9, và lần gần đây nhất là khi con vào lớp 10. Cả 2 lần trung tâm đều giao giáo viên đúng với yêu cầu của tôi. Thầy Tánh tư vấn rất nhiệt tình, hỏi han rất nhiều. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của trung tâm”.

Chị Huệ / Phụ huynh em Kiên, học sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Chí Thanh, Quận Tân Bình

“Tôi có người bạn thân giới thiệu đến trung tâm để tìm giáo viên cho đứa con trai đang chuẩn bị thi tốt nghiệp. Gặp thầy Tánh tư vấn rất tận tình, tìm giáo viên luôn trong ngày và hẹn dạy thử. Từ đó đến nay cũng được hơn 2 tháng. Mỗi tháng bên trung tâm đều gọi điện thăm hỏi tình hình học tập của con tôi. Tôi cảm thấy rất an tâm về chất lượng dịch vụ trước và sau”.

Chú Linh / Phụ huynh em Khắc, học sinh lớp 12, trường THPT Tân Phong, Quận 7

Trả lời